Vietcons.vn Nhà Cung Cấp Điều Hòa Không Khí Chất Lượng & Uy Tín
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên Facebook
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên Twitter
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên G+
Click tham gia www.DIENDANXAYDUNG.vn & www.DDXD.vn trên Youtube
 
 
 
Cũ 01-01-2011, 01:04 PM   #1
Admin
Administrator -Trưởng Ban
 
Admin's Avatar
 

Tham gia: Sep 2007
Nơi ở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số bài: 3,744
Các bài viết blog: 15
Thanks: 1,497
Được cám ơn: 7,059
Ảnh: 1918
Downloads: 648   |   Uploads: 130
Point: 6199
Huân Chương Danh Dự
HUÂN CHƯƠNG CÔNG TRẠNG CHỨNG CHỈ QLDA DDXD PRO HUÂN CHƯƠNG HẠNG NHẤT HUÂN CHƯƠNG HẠNG HAI HUÂN CHƯƠNG HẠNG BA 
Số huy chương: 5
Default Tại Sao Đặt Tag Khi Đăng Bài Trên DDXDVN?

Tại Sao Đặt Tag Khi Đăng Bài Trên DDXDVN?


Ở trong mỗi bài viết, Video, Blog, Gallery, Music, Thư Viện chúng ta điều luôn thấy mục Tags (Từ khóa hỗ trợ tìm kiếm) để tìm kiếm được dễ dàng, nâng cao vị trí và uy tín trang web. Tag đối với Video Tối ưu hóa video đặt trên website Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam có HTML xung quanh video

Khi đặt một video lên trên website, bạn nên đặt nội dung HTML xung quanh video này. Các bọ tìm kiếm sẽ phân tích các thông tin này nhằm hiểu hơn nội dung của video.

Tên, tiêu đề, miêu tả
Các thông tin này sẽ không đủ để video của bạn xếp thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Nhưng nếu thiếu các thông tin này thì chắc chắn video của bạn khó mà có thứ hạng tốt. Xem thêm phần đặt tiêu đề, đường dẫn và phần miêu tả.

Video Files Metadata Optimization
Bạn nên đặt các từ khóa trong phần dữ liệu thông tin theo thẻ tag. Việc đặt thẻ tag miêu tả video sẽ giúp xác định nội dung của video theo tag dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng thì các máy tìm kiếm sẽ xếp trang chứa video này vào dạng spam.

Từ khóa “video”
Có nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này, tuy nhiên trong hội nghị Search Engine Strategies gần đây, nhiều chuyên gia SEO cho rằng nên thêm từ khóa “video” vào trong tiêu đề, đường dẫn, phần miêu tả,.. sẽ giúp máy tìm kiếm hiểu đúng nội dung và mang lại nhiều khách truy cập hơn.

Liên kết và liên kết ngược
Cũng giống như tối ưu hóa những Website thường, việc SEO video cũng cần nhiều đường link trỏ đến (backlink) với những từ khóa và các câu tương quan trong phần anchor text. Điều này là cần thiết cho cả những video trên website của bạn cũng như trên các trang chia sẻ video.

Video sitemaps / MRSS / RSS
Để giúp bọ tìm kiếm đánh chỉ số dễ dàng nội dung Website video, bạn nên tạo sitemap XML, RSS hay media RSS (MRSS). Các sơ đồ Website này giúp bọ tìm kiếm xác định vị trí và đánh chỉ số videos dễ dàng.

Thư mục video
Hãy đặt tất cả các videos của bạn tại một vị trí trong thư mục gốc sẽ giúp bọ tìm kiếm xác định và đánh chỉ số dẽ dàng. Hãy đặt tất cả các videos của bạn vào một thư mục và upload các videos trong cùng thư mục này.

Flash Video Players
Như các bạn đã biết, các bọ tìm kiếm đánh chỉ số rất kém các chương trình Flash, trong đó có Flash Video Players. Mặc dù thuật toán gần đây của Google cho phép đánh chỉ số Flash Website dễ dàng hơn nhưng nên tránh sử dụng Flash Video Players nếu có thể.

Tới ưu đường dẫn URLs
Giống tương tự SEO Website thường, khi tối ưu Website Video, bạn nên tối ưu đường dẫn sao cho chúng có ý nghĩa, gắn gọn, dễ nhớ và theo một cấu trúc hợp lý. Đảm bảo rằng mỗi một Video chỉ có một đường dẫn URL và chỉ một mà thôi. Việc này giúp tránh được các nội dung trùng lặp trên cùng một trang.

Đăng ký Video
Upload Optimization : Các máy tìm kiếm video này đòi hỏi bạn phải upload video của bạn;
RSS Optimization : Đăng ký videos của bạn lên các máy tìm kiếm chấp nhận RSS hay MRSS:
Social Media Optimization : Đăng ký nội dung vào các mạng xã hội chia sẻ video. Việc này giúp bạn có thêm người truy cập và các phiếu bầu trên mạng xã hội đó.
Tối ưu hóa video trên trang tìm kiếm video và trang chia sẻ
Khi đặt videos của bạn trên các máy tìm kiếm videos hay các trang chia sẻ videos, bạn vẫn tiến hành tối ưu SEO video các phần liên quan tới tên video, tiêu đề, miêu tả, Video Files Metadata, thêm từ khóa “video” vào nội dung và thẻ tag hay tìm kiếm các liên kết và liên kết ngược như phần trên. Tuy nhiên SEO video trên các trang tìm kiếm video hay các trang chia sẻ videos có một số điểm đặc biệt :
Tạo một thumbnails tốt, frames đầu tiên và cuối cùng
Video thumbnail là hình ảnh đặc trưng cho video mà người dùng nhìn thấy trước khi quyết định chọn videos để xem. Các máy tìm kiếm videos khác nhau sẽ có phương pháp tạo video thmbnails khác nhau. Một số sẽ lấy hình ảnh đầu tiên trong khi một số khác lại lấy hình ảnh đâu đó trong videos. Bạn phải nắm rõ cách hoạt động của từng trang để hiển thị hình ảnh video đại diện mong muốn cho video của bạn.

Thương hiệu
Hình ảnh đầu tiên và cuối cùng rất quan trọng cho việc quảng bá thương hiệu. Đặt logo tại đó cũng như URL và các thông tin khác mà bạn thấy cần thiết.

Sáng tạo
Điều quan trọng nhất là nội dung video của bạn phải sáng tạo và duy nhất. Đó là cách tốt nhất để có các liên kết trỏ đến trang video mà bạn chia sẻ.
Tối ưu hóa video trong tương lai
Các máy tìm kiếm đang nỗ lực trong việc mở rộng phạm vi tìm kiếm và cải thiện chất lượng tìm kiếm. Trong đó đặc biệt là các dữ liệu multimedia như âm thanh, hình ảnh, videos. Tuy nhiên cho đến hiện nay, các máy tìm kiếm hcir dựa phần nhiều vào thông tin các thành phần xung quanh video như mã nguồn HTML xung quanh video, tiêu đề, miêu tả, đường dẫn URL và các thẻ tags hơn là nội dung của các tệp tin multimedia này. Trong tương lai, khi mà công nghệ tìm kiếm được cải thiện thì chắc chắn các kỹ thuật tối ưu SEO videos sẽ thay đổi.
Với máy tìm kiếm video Blinkx.com dựa nhiều vào OCR (optical character recognition), giọng nói hay hình ảnh thì việc tối ưu nội dung vieo chủ yếu lại nằm trong việc tối ưu nội dung chính của video. Ví dụ như khi Blinkx.com nhận dạng giọng nói thì bạn nên đọc và ghi âm rõ ràng nhằm giúp máy tìm kiếm nhận dạng nội dung dễ dàng hơn. Tuy nhiên, như viết ở trên, các máy tìm kiếm cho đến thời điểm hiện nay vẫn dựa phần lớn và các yếu tố xung quanh video.
Việc tối ưu hóa SEO cho video, ngoài các thủ thuật trên, bạn nên đăng ký thêm tại các trang đánh dấu xã hội (social bookmarking sites) hay các công cụ làm tăng độ phổ biến videos của bạn và tạo thêm lưu lượng. Bạn cũng nên chăm chút cách tạo, đăng tải nội dung videos dưới góc độ của người tìm kiếm.

Rất vui được cả nhà hỗ trợ khi đăng bài luôn thì cố gắng gõ các Tags để bộ máy tìm kiếm dẫn đến link Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam chúng ta càng ngày nhiều và phổ biến hơn nữa! Đó thôn tin mà Admin đã sưu tầm trên net với mong muốn chúng ta hình dung về mục Tags (Từ khóa hỗ trợ tìm kiếm). Và tại sao?


Cảm ơn, Admin
Dương Quang
Nguồn: www.diendanxaydung.vn
__________________
ADMIN DDXD

NƠI HỘI TỤ CỦA NHÂN TÀI XÂY DỰNG
Văn phòng: 110 CAO THẮNG, P4, Q3, TP.HCM
[T]:028 2222 6668 - [F]:028 2222 6668
[M]:0888 09 68 68 - [E]:duongquang@ddxd.vn

Consultant: Total HVAC Solutions Provider
Admin đang trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 3 bạn cảm ơn Admin bài này:
anhxd (01-01-2011), Tanminhcct (05-16-2011), tungtinh_love (02-20-2011)
Facebook Comments
Cũ 01-01-2011, 01:16 PM   #2
Admin
Administrator -Trưởng Ban
 
Admin's Avatar
 

Tham gia: Sep 2007
Nơi ở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số bài: 3,744
Các bài viết blog: 15
Thanks: 1,497
Được cám ơn: 7,059
Ảnh: 1918
Downloads: 648   |   Uploads: 130
Point: 6199
Huân Chương Danh Dự
HUÂN CHƯƠNG CÔNG TRẠNG CHỨNG CHỈ QLDA DDXD PRO HUÂN CHƯƠNG HẠNG NHẤT HUÂN CHƯƠNG HẠNG HAI HUÂN CHƯƠNG HẠNG BA 
Số huy chương: 5
Hot

Đặt Tags Trong Bài Viết (Từ khóa hỗ trợ tìm kiếm)


Sau đây là bài viết mà Admin tham khảo từ trang tuổi trẻ Bắc Kạn có chia sẻ thông tin cho thành viên hiểu hơn khi đặt từ khóa hỗ tìm kiếm khi đăng bài
1. Về bài viết.
1.1 Đặt tag cho bài viết.
Khái niệm tag đối với các bạn sử dụng các mạng xã hội như facebook, zing me hay với các blogger của yahoo, opera... là rất quen thuộc, diễn đàn cũng có thể sử dụng tag trong bài viết nhưng có khác biệt đôi chút.

TAG trên diễn đàn về cơ bản là mở rộng quan hệ cho các bài viết bằng việc cung cấp các từ khóa liên quan (relative keywords). Nghĩa là các bài viết có trùng từ khóa sẽ được hiển thị khi từ khóa này được triệu gọi.
Nói nôm na, Tag là từ khóa thể hiện nội dung của topic, dùng để tìm kiếm - tập hợp các topic có tag giống nhau khi được tìm kiếm.

Chức năng tag hết sức độc đáo, với tính năng này bài viết của các bạn có thể được tập hợp lại thành một nhóm và được bộ máy tìm kiếm của diễn đàn và các công cụ tìm kiếm khác như google để mắt tới và đưa vô bộ máy tìm kiếm của nó, do vậy khuyến khích add tag vào mỗi topic để mọi thành viên dễ quản lý và tìm kiếm bài viết, khi thấy một topic chưa được add tag, bạn có quyền add thêm tag cho nó, và hãy dành vài giây để làm việc này.

Nay bạn cũng có thể sử dụng nó vào trong bài viết của mình.
Khi viết bài mới, hãy sử dụng Tag, chức năng này nằm ngay dưới khung soạn thảo.

http://files.vbulletin.com/3.7/threa...-newthread.png

Tag có thể thêm vào khi viết bài mới hoặc vào bất cứ bài viết nào bởi bất cứ thành viên nào. Có nghĩa là khi bạn đọc một bài viết nào đó và muôn thêm Tag vào thì chỉ việc nhấn vào nút "Bạn có thể thêm Tags cho chủ đề này"

(dưới bài thảo luận cuối cùng của trang đó).

http://files.vbulletin.com/3.7/threa...showthread.png

Lợi ích:

Với các bài viết bạn đặt tag, thì các tag này sẽ được đưa vào thẻ meta keyword, dễ search trên diễn đàn, dễ google.
Mặc dù một số bài viết nằm ở chuyên mục khác nhau, nhưng có cùng tag thì khi view cùng 1 tag cloud cũng có thể xuất hiện.

http://files.vbulletin.com/3.7/threa...arch-cloud.png

Ví dụ: Với bài viết này mình đặt tag là "hướng dẫn" khi tìm với tag này, những bài liên quan sẽ xuất hiện mặc dù không cùng ở chung 1 chuyên mục.

1.2 Tự "tag" mình vào bài viết.
"Tag" này đặt trong ngoặc kép, có ý là có tác dụng như tag trên các mạng xã hội. Khi một bài viết mà bạn đã "tag" vào mình thì khi bài viết có trả lời, bạn sẽ được tự động thông báo. Có nhiều cách lựa chọn phương thức thông báo, đó là qua email hoặc bảng thông báo hoặc là cả 2.
Vậy thì làm thế nào để có thể theo dõi bài viết khi có những thay đổi??
Trước hết bạn cần mở chủ đề đó ra. Bên dưới dòng tiêu đề của bài viết. Bạn chọn "Công cụ chủ đề" > "Theo dõi chủ đề này". Chờ một lúc và lựa chọn cách nhắc nhở và thư mục phân loại theo dõi, bạn nhấn "Thêm theo dõi chủ đề".
Vậy là xong. Khi có trả lời từ bài viết này, bạn sẽ tự động nhận được thông báo thông qua bảng điều khiển hoặc email.
Bạn cũng có thể dễ dàng bỏ theo dõi qua bảng điều khiển của mình.

Rất mong được sự ủng hộ của thành viên ỗi khi chúng ta đăng bài viết thì cố gắng thêm các từ Tags để sau này chính bạn có thể tìm lại các bài viết của Mình hoặc chia sẻ cho bạn bà 1 cách nhanh nhất!


Cảm ơn, Admin
Dương Quang
Nguồn: www.diendanxaydung.vn
__________________
ADMIN DDXD

NƠI HỘI TỤ CỦA NHÂN TÀI XÂY DỰNG
Văn phòng: 110 CAO THẮNG, P4, Q3, TP.HCM
[T]:028 2222 6668 - [F]:028 2222 6668
[M]:0888 09 68 68 - [E]:duongquang@ddxd.vn

Consultant: Total HVAC Solutions Provider
Admin đang trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Thành viên cám ơn Admin vì bài này:
anhxd (01-01-2011)
Cũ 03-05-2019, 06:29 PM   #3
ducquyen00
User Register - Thành Viên
 

Tham gia: Mar 2019
Nơi ở: 39 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số bài: 11
Thanks: 0
Được cám ơn: 0
Downloads: 0   |   Uploads: 0
Point: 150
Default

Chức năng khá hay, điều hướng được người dùng vào các mục họ cần tìm


Nguồn: www.diendanxaydung.vn
__________________
Quần áo bảo hộ lao động T&T, Cá cảnh biển Việt Nam Aqua

thay đổi nội dung bởi: ducquyen00, 03-05-2019 lúc 06:32 PM
ducquyen00 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn

Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn không có quyền đăng chủ đề mới
Bạn không có quyền đăng trả lời bài
Bạn không có quyền đính kèm files
Bạn không có quyền sửa bài của mình

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Các bài viết có nội dung tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên Mục Trả lời Bài mới nhất
Làm sao phối màu khi không có bản vẽ phối cảnh? kts.hattieu 3.Xử lý tình huống 6 06-19-2015 06:27 PM
Tại sao nhà thép bị sập khi thi công??? bac_peb 5.KC thép c.nghiệp 4 10-13-2010 03:17 PM
Khi sao hóa mỹ nhân trong tranh vietcons.com Điện ảnh 0 08-10-2010 05:18 PM
Tại sao cần kiến trúc sư khi xây nhà? kts.hattieu 1.Hỏi - đáp 12 04-08-2009 03:33 PM
reviTTools.info - Schedule/tag real door swing property Admin Các hướng dẫn 1 03-14-2009 10:03 PM


MENU
LIÊN HỆ QUẢNG BÁ


Doanh nghiệp VÀNG tin cậy trên DDXD!
Design Consultant & Project Management - Total HVAC & SmartHome Solutions Provider - www.VIETCONS.vn
www.saint-gobain.com.vn
www.saint-gobain.com.vn
Giải pháp thang máy toàn diện
LG Total HVAC Solutions Provider - www.VIETCONS.vn
Total SmartHome Solutions Provider - www.SMARTHOUSES.vn
Giải pháp gỗ nội thất cho gia đình
Cung ứng nguồn lực cao cấp
Phần mêm chăm sóc khách hàng hiệu quả hàng đầu!

Powered by: vBulletin v3.8.4 & Copyright © 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2007-2016 DDXDVN & Tài trợ bởi www.VIETCONS.vn
Số ÐKKD: 4102071288 - Hỗ trợ pháp lý DDXĐVN bởi: Viet Cons Co.,Ltd
Người đại diện theo pháp luật: Ông Duong Quang (Administrator)
Hotline Administrator: 0888 09 6868 - Email: duongquang@ddxd.vn
Quản lý DDXDVN: Cty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt
DDXDVN : Được duy trì và phát triển bởi thành viên
Văn phòng : 110 Cao Thắng, P4, Q3, TP HCM
Tel:(028) 2222 6668 Fax:(028) 2222 6668 L.hệ: Tài trợ
E-mail : support@ddxd.vn - duongquang@ddxd.vn
Quản lý Media : Cty TNHH Tìm Kiếm Màu Xám
Liên hệ : Hợp tác tài trợ, quảng bá Media
Văn phòng : 102D Lê Thị Riêng, Q1, TP HCM
Tel:(028) 2222 6668 Fax:(028) 2222 6668
Email: support@ddxd.vn - duongquang@ddxd.vn