View Single Post
Cũ 07-10-2021, 04:59 AM   #1
trongkhai97
User Register - Thành Viên
 

Tham gia: Sep 2020
Nơi ở: Quận 2, Hồ Chí Minh
Số bài: 4
Thanks: 0
Được cám ơn: 0
Downloads: 0   |   Uploads: 0
Point: 150
Default Thời lượng pin chính xác trên iPhone 12 Pro Max

Pin luôn là một điểm yếu của những dòng điện thoại của Apple, iPhone 12 Pro Max là siêu sao mới của nhà Apple tuy nhiên nhược điểm về thời lượng pin cũng chưa được khắc phục tốt.
Trên thực tế, iPhone 12 Pro Max được trang bị viên pin dung lượng 3687 mAh. Nếu so sánh, con số này cao hơn rất nhiều so với viên pin 2227 mAh của iPhone 12 mini, cũng như viên pin 2815 mAh của iPhone 12 và iPhone 12 Pro.
Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là những con số nằm trên lý thuyết và để kiểm chứng thời lượng pin của từng thiết bị, chúng ta vẫn phải thử nghiệm thực tế. PhoneArena đã thực hiện một loạt các bài kiểm tra chuyên sâu về pin, qua đó cho cái nhìn khách quan hơn về những gì bạn có thể mong đợi ở iPhone 12 Pro Max và viên pin 3687 mAh của nó.
iPhone 12 Pro Max xem youtube được 8h37p
Việc thử nghiệm cho thấy iPhone 12 Pro Max có thể “trụ” được 8 giờ 37 phút nếu xem video YouTube liên tục từ 100% cho đến khi sập nguồn, chỉ kém một chút so với 8 giờ 58 phút của iPhone 11 Pro Max năm ngoái. Điều này cũng không có gì quá ngạc nhiên, bởi iPhone 12 Pro Max thực tế có dung lượng pin nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó.
Trước đây, iPhone không được đánh giá cao về thời lượng pin trong thử nghiệm xem video trên YouTube. Tuy nhiên, các mẫu iPhone thế hệ mới đã thay đổi định kiến đó, thậm chí còn vượt mặt các mẫu điện thoại Android. Nếu như bạn chưa biết, iPhone 12 Pro Max vẫn “trâu” hơn nhiều so với Galaxy Note 20 Ultra – vốn chỉ có thể trụ được khoảng 7 tiếng.
iPhone 12 Pro Max lướt web được bao lâu?
Mặc dù có pin nhỏ hơn so với iPhone 11 Pro Max năm ngoái, thế nhưng iPhone 12 Pro Max vẫn cho kết quả ấn tượng hơn với 14 giờ 6 phút. Về cơ bản, thử nghiệm này chỉ mô phỏng các tác vụ sử dụng hàng ngày của người dùng, bao gồm việc truy cập các trang web, cũng như cuộn trang lên hoặc xuống.
Khá thú vị, iPhone 12 Pro Max được tối ưu hóa rất tốt và cho thời lượng pin khi lướt web cao hơn nhiều mẫu điện thoại Android khác có pin dung lượng lớn hơn (ví dụ như Galaxy S20 Ultra với pin 5000 mAh). Vì vậy, nếu bạn là người có thói quen lướt web trên điện thoại và làm chủ yếu với khối lượng công việc nhẹ hơn, iPhone 12 Pro Max thực sự là một lựa chọn hợp lý.
Về tổng thể iPhone 12 Pro Max cho thời gian sử dụng khá ấn tượng, tuy nhiên nếu bạn là 1 game thủ thì đây là một nhược điểm đối với bạn.
Giống như ba mẫu iPhone khác trong cùng series, iPhone 12 Pro Max cũng không thực sự ấn tượng khi nói về thời lượng pin trong các bài thử nghiệm chơi game 3D đồ họa nặng. Máy bắt đầu nóng lên khá nhanh, mặc dù không ảnh hưởng đến hiệu năng nhưng chỉ trụ được khoảng 3 giờ 20 phút với các tựa game nặng.
Tất nhiên, kết quả thu được của iPhone 12 Pro Max vẫn tốt hơn so với iPhone 12, 12 Pro và 12 mini, đơn giản vì nó được trang bị viên pin dung lượng cao hơn. Tuy nhiên, đối với các tựa game đồ họa ở mức trung bình như Call of Duty: Mobile, chiếc điện thoại này không bị quá nóng và chỉ tiêu hao khoảng 15% pin mỗi giờ.
Có lẽ, con chip A14 Bionic vẫn còn quá mới. Do đó, nhiều tựa game vẫn chưa được tối ưu hóa và tiêu hao pin nhanh hơn. Nếu khắc phục được tình trạng này, có lẽ iPhone 12 Pro Max sẽ có thể cung cấp thời lượng pin khi chơi game khoảng hơn 6 giờ.
Nguồn: www.diendanxaydung.vn
trongkhai97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Facebook Comments