View Single Post
Cũ 09-19-2018, 04:37 PM   #1
kdminhanphat8
User Register - Thành Viên
 

Tham gia: Dec 2017
Nơi ở: Thủ Đức
Số bài: 6
Thanks: 0
Được cám ơn: 0
Downloads: 0   |   Uploads: 0
Point: 150
Default mill test certificate là gì trong thép không gỉ?

Trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh vật liệu nói riêng và lĩnh vực xuất nhập khẩu nói chung. Việc yêu cầu hàng hóa phải đó đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chứng chỉ chất lượng sản phẩm như CO & mill test certificate 3.1 (MTC 3.1) . Vậy mill test certificate là gì trong thép không gỉ?

Mill test report là gì?

Mill test report (Viết tắt là MTR) là một báo cáo thử nghiệm của nhà máy được chứng nhận. Báo cáo thử nghiệm Mill (MTR) ghi lại các đặc tính vật lý và hóa học của vật liệu.


Hình: Mẫu MTC 3.1
Các chứng nhận đảm bảo chất lượng này thể hiện sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của sản phẩm kim loại. ANSI và ASME là hai trong số các tiêu chuẩn quan trọng và phổ biến nhất yêu cầu thông tin MTR. Các tên gọi khác cho báo cáo thử nghiệm của nhà máy bao gồm:

Certified Mill Test Report
Certified Material Test Report
Mill Certification
Mill Inspection Certificate

Các thông tin trong Mill test report

Số lượng vật liệu
Lớp vật liệu, Ví dụ 304/304L
Thông số Kỹ thuật
Quy cách sản phẩm
Tính chất cơ học
Phân tích hóa học
Xử lý nhiệt (nếu có)
Chữ ký thanh tra được chứng nhận

Các loại MTC (Mill Test Certificates) - EN 10204

MTC được xác thực bởi nhà cung cấp

MTC 2.1 Xác nhận được ban hành dưới dạng văn bản không có kết quả kiểm tra, xác nhận rằng giao hàng tương ứng với thỏa thuận

MTC 2.2 Xác nhận dựa trên kết quả được đưa ra cho các sản phẩm được làm từ cùng một nguyên liệu tương tự, xác nhận rằng việc giao hàng tương ứng với thỏa thuận.

MTC xác thực bởi cơ quan độc lập với nhà cung cấp

MTC 3.1 Được xác nhận bởi đại diện của nhà sản xuất, độc lập với bộ phận sản xuất. Thông thường đây là báo cáo kết quả thử nghiệm trên các vật liệu được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập với bộ phận sản xuất . Đây là chứng nhận kiểm định phổ biến nhất trong ngành thép.

MTC 3.2 Được xác nhận bởi đại diện kiểm tra được ủy quyền của nhà sản xuất, độc lập với bộ phận sản xuất và đại diện được ủy quyền của người mua hoặc thanh tra được chỉ định theo các quy định chính thức xác nhận rằng sản phẩm được cung cấp tuân thủ theo yêu cầu của đơn hàng hoặc tiêu chuẩn theo quy định.

Nguồn: https://www.inoxgiare.vn/posts/co-cq-la-gi
Nguồn: www.diendanxaydung.vn
kdminhanphat8 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Facebook Comments